Anphabe

Connecting opportunities
hZWYmZxplGmal5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Techcombank

Welcome to Techcombank’s Anphabe page – one of the leading commercial banks in Vietnam with steady financial ground, advanced product portfolio, whole-hearted service, and “be greater” spirit.

Chào mừng bạn đến với trang Anphabe của Techcombank - một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với nền tảng tài chính vững vàng cùng danh mục sản phẩm tiên tiến, dịch vụ tận tâm, và tinh thần vượt trội hơn mỗi ngày.

  • hZWYmZxplGmal5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylWlqaphrb7Cx
2020

Company Menu

Company activity

Ba sự kiện công nghệ nổi bật của TECHCOMBANK năm 2019

By: Techcombank | Posted: Sat, 05/16/2020 - 11:16

Công nghệ đang trở thành lớp “áo giáp” cứng cáp trước làn song Digital Transformation đang dần xâm chiếm hàng loạt các giao dịch các nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Cùng Techcombank điểm lại 3 sự kiện công nghệ tiêu biểu nổi bật năm 2019.

1. Sự kiện Techtalk Commercial & Investment Bank in Digital Age

Nằm trong chuỗi các hoạt động truyền thông Thương hiệu tuyển dụng hướng đến đối tượng công nghệ thông tin, Commercial & Investment Bank In Digital Age là sự kiện nổi bật được Techcombank tổ chức vào ngày 19/10/2019.

Sự kiện được bảo trợ chuyên môn từ TopDev – hệ sinh thái công nghệ hàng đầu Việt Nam và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT đến từ Ngân hàng Techcombank như anh Lê Huy Phương - Enterprise Architect, anh Trần Hà Thanh - Head of Technology và anh Nguyễn Đăng Minh – Head of Software Development tại Techcom Securities.

Sự kiện đem đến cho giới công nghệ một cái nhìn toàn cảnh về những thay đổi trong lĩnh vực công nghệ thông tin, những layers khác nhau trong hệ thống của ngân hàng, những kiến trúc microservices cũng như hàng loạt thử thách khi muốn áp dụng xử lý những giao dịch lớn. Cuối sự kiện, các chuyên gia đã đúc kết ba vấn đề trọng yếu mà các ngân hàng đang cần tập trung phát triển:

  • Thứ nhất, các đối thủ cạnh tranh trên nền tảng công nghệ số và làm thế nào để đối phó với những thay đổi mạnh mẽ trên thị trường.
  • Thứ hai là làm thế nào để chuyển đổi được nhân sự hiện tại, khiến họ thích ứng được với thời đại số.
  • Yếu tố cuối cùng và quan trọng nhất là làm sao để khởi tạo và củng cố niềm tin của khách hàng cũng như các cơ quan chính phủ.

Bên cạnh việc trao đổi kiến thức chuyên môn, sự kiện cũng mang lại cơ hội tiếp cận nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn tại Techcombank – Ngân hàng dẫn đầu xu hướng công nghệ tại Việt Nam.

2. Sự kiện Công nghệ Vietnamworks Tech Expo VIETNAMWORKS TECH EXPO

Xu hướng ngân hàng trực tuyến bùng nổ trong khu vực và trên Thế giới mang đến nhiều thách thức cũng như cơ hội cho các Ngân hàng phát triển. Với thế mạnh là ngân hàng dẫn đầu Xu hướng Công nghệ, Techcombank đang chuyển mình nhanh chóng với việc đầu tư hơn 300 triệu USD cho hệ thống Công nghệ thông tin đồng thời hứa hẹn sẽ là vùng đất “VÀNG” thu hút các tài năng trong lĩnh vưc Công nghệ trong thời gian tới. VietnamWorks TECH EXPO là sự kiện tuyển dụng ngành Công Nghệ Thông Tin (CNTT) lớn nhất Việt Nam do VietnamWorks tổ chức và được Techcombank tài trợ với tư cách First Class. Từ những ngày đầu ra mắt vào năm 2015 đến nay, sự kiện đã thu hút hơn 35.000 lượt đăng ký từ các nhân lực nhiều kinh nghiệm ngành CNTT, cùng sự góp mặt của hàng trăm nhà tuyển dụng hàng đầu. Song hành cùng sự kiện là các hội thảo về công nghệ tiên tiến nhất theo xu thế thời đại với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực.

Bên cạnh đó, nhân lực ngành CNTT là những người tiên phong của một thế hệ không ngừng “dịch chuyển” về phía trước. VietnamWorks TECH EXPO 2019 - The Generation of Mobility cũng là nơi hội tụ của những nhân tài công nghệ, những người luôn khao khát kiến thức mới và sẵn sàng tìm kiếm những công việc tốt nhất, để tiếp tục phát triển bản thân và thế giới.

Sự kiện VietnamWorks TECH EXPO 2019 đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho ứng viên:

  • Tiếp xúc trực tiếp với các nhà tuyển dụng hàng đầu, tìm hiểu về các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và môi trường làm việc
  • Gặp gỡ và trao đổi về các chủ đề công nghệ ‘nóng’ nhất từ các chuyên gia đầu ngành
  • Được hướng dẫn chỉnh sửa CV trực tiếp
  • Trải nghiệm và thưởng lãm các sản phẩm công nghệ mới nhất
  • Tham gia các trò chơi chủ đề thử thách & thú vị nhất để giành lấy các phần quà hấp dẫn
  • Cơ hội trúng một trong các phần quà may mắn giá trị như điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus, Tivi Sony, v.v.

3. Sự kiện Công nghệ Vietnam Web Summit

Sự kiện Vietnam Web Summit nằm trong chuỗi sự kiện thường niên được TopDev – hệ sinh thái công nghệ lớn nhất Việt Nam tổ chức nhằm giới thiệu về các xu hướng chuyển dịch công nghệ tại thị trường Việt Nam. Với tư cách nhà tài trợ Đồng, Techcombank hân hạnh đồng hành cùng TopDev mang đến sự kiện những chuyên gia hàng đầu và chia sẻ những xu hướng case study từ trước làn sóng digital-only banks hiện nay.

Bên cạnh hơn 100 chủ đề chuyên sau và triển lãm tuyển dụng hiệu quả, sự kiện Vietnam Web Summit 2019 tập trung vào chiều sâu công nghệ mobile, kiến thức kinh doanh/marketing nâng cao, với 60% người tham dự là lập trình viên, 20% là marketer, 20% còn lại gồm 500 doanh nghiệp tham dự nhằm tìm kiếm đối tác, khách hàng cũng như ứng viên tiềm năng tại sự kiện.

Cũng tại sự kiện Vietnam Web Summit 2019, các ứng viên tiềm năng ngành CNTT đã có cơ hôi được giao lưu, học hỏi từ đội ngũ chuyên gia đến từ Techcombank, đồng thời được tiếp xúc trực tiếp với các nhân sự, được chia sẻ về các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cũng như môi trường làm việc của “Top 2 ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018”.

Comment

hZWYmZxplGmal5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJpwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlrbFd2os-jl9KpZaWqqJnF0cmDn9ecn55SxqfYzNbcw8-VV6GaoGSaa2ehq55manKImqKnna2ul6ip05WjUp6hcGVrY2Waam-bYGidaWRmk56YnNeemqCGkdGp1tLYyMiIbJegYqGv4w..
hZWYmZxplGmal5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...