Anphabe

Connecting opportunities
hZWYmZxplG-Yl5OExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Techcombank

Welcome to Techcombank’s Anphabe page – one of the leading commercial banks in Vietnam with steady financial ground, advanced product portfolio, whole-hearted service, and “be greater” spirit.

Chào mừng bạn đến với trang Anphabe của Techcombank - một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với nền tảng tài chính vững vàng cùng danh mục sản phẩm tiên tiến, dịch vụ tận tâm, và tinh thần vượt trội hơn mỗi ngày.

  • hZWYmZxplG-Yl5OExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylWlqaphrb7Cx
2020

Company Menu

Company activity

Techcombank cháy cùng đam mê trong các sự kiện dành cho giới trẻ

By: Techcombank | Posted: Sat, 05/16/2020 - 11:18

Năm 2019 đánh dấu sự xuất hiện của Ngân hàng Techcombank không chỉ trong các sự kiện tuyển dụng mà còn trong các contest, career talk dành cho giới trẻ trên toàn quốc. Với tư cách giám khảo, bảo trợ chuyên môn cho các chương trình, Techcombank đã mang đến hình ảnh trẻ trung năng động và gần gũi với các bạn sinh viên.

1. Sự kiện “YOU CAN”

Youcan là cuộc thi thường niên dành cho tất cả các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội, được tổ chức bởi Câu lạc bộ Kỹ Năng Cuộc Sống - Học viện Tài chính, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện Tài chính. Với lịch sử 9 năm tổ chức, You can 2019 là sân chơi bổ ích dành cho các sinh viên trên địa bàn Hà Nội và cũng là cơ hội để các sinh viên kết nối với các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh các bạn sinh viên có đủ phẩm chất và năng lực đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong thời buổi hội nhập hiện nay.

Tham dự cuộc thi You Can 9, các sinh viên phải trải qua 3 vòng thi gồm vòng Sơ khảo (từ ngày 22 đến 26/8/2019); vòng Chung khảo từ ngày 28 đến 31/8/2019) và đêm thi chung kết được tổ chức vào ngày 14/9/2019 tại Học viện Tài chính.

Techcombank với tư cách nhà bảo trợ chuyên môn, đã tham gia đào tạo cho hơn 100 thí sinh xuất sắc về kỹ năng Quản lý Tài chính cá nhân. Đêm chung kết, chị Nguyễn Đinh Hà Linh - Giám đốc Chiến lược Tuyển dụng Techcombank, với cương vị Ban giám khảo cuộc thi, đã đem đến cho các bạn thí sinh những nhận xét vô cùng sát sao và bổ ích nhằm tìm kiếm và phát triển những cá nhân đáp ứng tiêu chí của nguồn nhân lực thời đại mới, đồng thời tạo cầu nối uy tín giữa sinh viên và các nhà tuyển dụng. Bằng những thử thách chuyên sâu và thực tế, thí sinh được đánh giá khách quan về thái độ, kiến thức và các kỹ năng mềm như: Làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyết tình huống, phỏng vấn thực tế. Qua đó phát huy tối đa khả năng của thí sinh, giúp nâng cao nhận thức phục vụ cho cuộc sống và nghề nghiệp.

2. Chương trình học bổng Ươm mầm Tài năng

Học bổng ” Ươm Mầm Tài Năng ” được Smart Train tổ chức mỗi năm một lần từ năm 2010 với tôn chỉ tạo cơ hội để các bạn sinh viên khá, giỏi sớm tiếp cận chương trình đào tạo chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế và cơ hội thực tập tại các công ty đa quốc gia chuyên nghiệp, giúp sinh viên thành công trong lĩnh vực kiểm toán, tài chính, kế toán. Được tổ chức bởi Smart Train – Đối tác đào tạo ACCA, chương trình mang đến các suất học bổng 100% học phí học ACCA và cơ hội thực tập tại các Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán Kiểm toán Ngân hàng Tài chính.

Techcombank hân hạnh trở thành đối tác cùng Chương trình học bổng Ươm mầm tài năng 2019. Với chuỗi talk show về các chủ đề Nhân lực Tài chính trong thời đại 4.0, các chuyên gia Tài chính và chuyên gia quản trị nguồn nhân lực của Techcombank đã cung cấp những góc nhìn mới cho các bạn sinh viên về dòng chảy xu hướng ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh việc tham gia với vai trò diễn giả, Chị Nguyễn Đinh Hà Linh – Giám đốc tuyển dụng chiến lược của Techcombank cũng đã dành tặng những suất thực tập tại Techcombank cho các thí sinh xuất sắc tại cuộc thi.

3. Chương trình Economodel 2019

Không chỉ tham gia cùng các bạn trẻ trong các sự kiện học thuật, chuyên môn, Techcombank hân hạnh đồng hành cùng các hoạt động văn thể mỹ dành cho sinh viên tại các trường đại học. Tối ngày 6/11/2019, tại HT700 Khoa Kinh tế đã tổ chức chương trình EconoModels 2019. Đây là sự kiện văn thể thường niên cho sinh viên Khoa Kinh tế, đồng thời chào đón tân sinh viên CQ57 đến với mái nhà chung Khoa Kinh tế - Học viện Tài chính.

Với Economodel 2019, Techcombank cũng tham gia với vai trò giám khảo, hòa mình cùng các bạn sinh viên với những màn trình diễn thời trang đầy ấn tượng. Kết thúc cuộc thị, Chị Nguyễn Đinh Hà Linh - Giám đốc chiến lược tuyển dụng ngân hàng Techcombank đồng thời là Giám khảo cuộc thi đã trao giải cho các tiết mục xuất sắc đạt giải Nhất Nhì Ba của chương trình.

4. Chương trình Career talk tại UEH

Nằm trong chuỗi các hoạt động chia sẻ chuyên môn dành cho các bạn trẻ, Career Talk tại trường đại học Kinh tế TP HCM với sự tham gia của các diễn giả đến từ Ngân hàng Techcombank đã mang lại nhiều thông tin bổ ích cũng như cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại Techcombank.

Với 3 section riêng biệt, chương trình đã mang lại những trải nghiệm quý giá cho các bạn sinh viên:

  • Phần 1: Những lầm tưởng của các bạn trẻ về ngành Banking
  • Phân 2: Câu chuyện thành công của các Banker
  • Phần 3: Q&A và câu chuyện khởi nghiệp của các bạn trẻ tại Techcombank

Với những chủ đề xuyên suốt theo quá trình trải nghiệm của 1 sinh viên chuẩn bị ra trường, Talk show đã phản ánh một góc nhìn thực tế cũng như đưa ra các bài học quý giá để các bạn trẻ rút kinh nghiệm từ chính bản thân mình cho quá trình lập nghiệp sắp tới.

Bên cạnh đó, những giá trị mà Techcombank mang lại cho cán bộ nhân viên, đặc biệt là đội ngũ cán bộ trẻ cũng được đề cập và chia sẻ. Không chỉ là nơi làm việc, Techcombank chính là bệ phóng tài năng giúp các bạn trẻ theo đuổi sự thành công và hiện thực hóa ước mơ của mình.

Comment

hZWYmZxplG-Yl5OExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJpwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlrbFd2os-jl9KpZaWqqJnF0cmDn9ecn55SxqfYzNbcw8-VV6GaoGSaa2mhq55manKImqKnna2ul6ip05WjUp6hcGVrY2Waam-bYGidaWRmk56YnNeemqCGkdGp1tLYyMiIbJegYqGv4w..
hZWYmZxplG-Yl5OExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...