Anphabe

Connecting opportunities
hZWYmZxplHCYlJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Techcombank

Welcome to Techcombank’s Anphabe page – one of the leading commercial banks in Vietnam with steady financial ground, advanced product portfolio, whole-hearted service, and “be greater” spirit.

Chào mừng bạn đến với trang Anphabe của Techcombank - một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với nền tảng tài chính vững vàng cùng danh mục sản phẩm tiên tiến, dịch vụ tận tâm, và tinh thần vượt trội hơn mỗi ngày.

  • hZWYmZxplHCYlJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylWlqaphrb7Cx
2020

Company Menu

Company activity

Techcombank tổ chức hiến máu nhân đạo cung cấp hơn 178 đơn vị máu

By: Techcombank | Posted: Sat, 05/16/2020 - 11:19

Theo thông báo từ Viện Huyết học & Truyền máu TW (VHH&TMTW), tình trạng khan hiếm máu sau Tết trở nên trầm trọng, đặc biệt, tác động từ dịch viêm đường hô hấp do virus Corona khiến số lượng người tham gia hiến máu càng ít hơn. Trước tình hình đó, với tinh thần đùm bọc “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” các Techcomers tại Hội sở Techcombank Agile Center Trần Duy Hưng đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo.

Danh sách ban đầu chỉ có hơn 100 người đăng ký, song đến ngày hiến máu hôm Thứ Bảy 8.2.2020, đã có hơn 200 Techcomers đến tham gia, khiến các bác sĩ từ Viện Huyết học phải gia tăng giường hiến máu và kéo dài thời gian từ 8h sáng đến 14h chiều, thay vì kết thúc lúc 12h.

Anh Đỗ Thế Khương – GĐ chi nhánh Hà Nam, đã tổ chức hẳn một chuyến xe đưa các Techcomers ở chi nhánh mình tham gia chương trình vô cùng ý nghĩa này. “Đối với tôi và nhiều Techcomers, tham gia hiến máu lần này là kỷ niệm không bao giờ quên, khi nhìn thấy tinh thần sẵn sàng sẻ chia, sẵn sàng cho đi dòng máu đỏ để hỗ trợ cho các bệnh nhân đang cần được chữa trị” – anh Khương chia sẻ.

Sau gần 6 tiếng đồng hồ, các y bác sĩ thuộc VHH&TMTW đã tiếp nhận 178 đơn vị máu từ các Techcomers. TS.BS Trần Ngọc Quế - Phó GĐ Trung tâm Máu quốc gia – VHH&TMTW cảm động: “Việc hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu của các tổ chức như Techcombank là rất ý nghĩa, đặc biệt là ngay chỉ sau một vài ngày khi chúng tôi phát động chương trình. Lượng máu các bạn đã trao tặng trong thời điểm thiếu máu trầm trọng này có thể cứu sống rất nhiều người bệnh, nhiều người sẽ được khỏe mạnh về với gia đình. Đấy là một điều rất ý nghĩa với sự chia sẻ cho cộng đồng của Techcombank”.

Dù rất bận rộn với công tác ở ngân hàng, nhưng các anh chị lãnh đạo cũng nhiệt tình tham gia hiến máu nhằm lan tỏa nghĩa cử cao đẹp này.  Chị Nguyễn Thu Lan - Phó GĐK Quản trị rủi ro – Phó TGĐ Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và Khai thác tài sản Techcombank AMC cho biết: “Tôi rất cảm kích, khi từ lời kêu gọi chỉ của một nhóm cá nhân song hoạt động nhân đạo này đã thu hút hàng trăm Techcomers tham gia. Sự kiện càng có ý nghĩa hơn khi được tổ chức trong mùa dịch bệnh như thế này. Rất mong các bạn tiếp tục duy trì hoạt động này trong những năm về sau để chúng ta có thể đóng góp cho cộng đồng nhiều hơn nữa”.

Là một trong những người lần đầu hiến máu, nhưng anh Nguyễn Panh Tuya - Giám đốc Phát triển và Vận hành ứng dụng Nền tảng chung – Khối OnT đã tích cực lan tỏa thông tin và vận động không chỉ đồng nghiệp cùng trung tâm, mà còn cả những trung tâm khác, những nhóm bạn. Thậm chí, tinh thần và ý nghĩa nhân ái từ hoạt động của Techcombank còn khiến một số CBNV đối tác cùng tham gia hiến máu trong ngày thứ bảy vừa qua. Anh Hoàng Minh Duyền - GĐ Quản lý kênh bán hàng qua đối tác – Khối CSA chia sẻ: “Nhân ngày sinh nhật của mình, tôi cũng mong muốn làm một điều ý nghĩa. Trước tình trạng khan hiếm máu dự trữ mà báo đài đưa tin, đặc biệt là nhóm máu O của tôi. Tôi rất sẵn sàng tham gia hoạt động ý nghĩa này để giúp cho cộng động, cho Viện truyền máu huyết học TW”

Hoạt động hiến máu đã tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ trong toàn hàng. Một số chi nhánh đang lên kế hoạch để tổ chức cho các CBNV hiến máu ngay tại nơi làm việc, các cán bộ nhân viên hội sở Techcombank Bà Triệu cũng mong muốn được tham gia hiến máu trong thời gian tới.


Comment

hZWYmZxplHCYlJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJpwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlrbFd2os-jl9KpZaWqqJnF0cmDn9ecn55SxqfYzNbcw8-VV6GaoGSabGGhq55manKImqKnna2ul6ip05WjUp6hcGVrY2Waam-bYGidaWRmk56YnNeemqCGkdGp1tLYyMiIbJegYqGv4w..
hZWYmZxplHCYlJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...