Anphabe

Connecting opportunities
hZWYmZxplGqamJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Techcombank

Welcome to Techcombank’s Anphabe page – one of the leading commercial banks in Vietnam with steady financial ground, advanced product portfolio, whole-hearted service, and “be greater” spirit.

Chào mừng bạn đến với trang Anphabe của Techcombank - một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với nền tảng tài chính vững vàng cùng danh mục sản phẩm tiên tiến, dịch vụ tận tâm, và tinh thần vượt trội hơn mỗi ngày.

  • hZWYmZxplGqamJiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylWlqaphrb7Cx
2020

Company Menu

Company activity

Techcombank & hành trình tìm kiếm ứng viên tài năng tại các trường đại học

By: Techcombank | Posted: Sat, 05/16/2020 - 11:17

Trong thời đại hiện nay, lực lượng lao động trẻ với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo và khả năng thích ứng cao ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Nhận thấy tầm quan trọng của việc tìm kiếm và nuôi dưỡng thế hệ ứng viên trẻ tài năng, trong những năm qua Techcombank đã tổ chức và tham gia các chuỗi sự kiện tại các trường đại học trên toàn quốc.

1. Chuỗi sự kiện CAREER FAIR tại các trường Đại học năm 2019

Trong thời đại hiện nay, việc tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp và các nhà tuyển dụng ngay khi đang theo học trên ghế nhà trường đã trở nên rất dễ dàng đối với các bạn sinh viên. Các ngày hội việc làm (Career Fair) được tổ chức hằng năm tại các trường đại học đã thu hút lượng lớn các bạn sinh viên không chỉ năm cuối, mà chính các bạn sinh viên năm nhất, năm 2, năm 3 cũng rất hưởng ứng tham gia tìm hiểu về các ngành nghề, các nhà tuyển dụng.

Trong năm 2019, Techcombank đã tài trợ và tham gia hơn 20 sự kiện Career Fair tại các trường đại học trên cả nước. Tại miền Bắc, các ngày hội việc làm được tổ chức luân phiên tại Học viện Tài Chính, Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại Thương , Đại học Thăng Long, Đại học Kinh doanh và Công nghệ, Học viện Mật mã,... kéo dài từ tháng 4 đến tháng 11/2019. Song song với đó, tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam, Thương hiệu tuyển dụng Techcombank đã có mặt và tiếp cận ứng viên tiềm năng tại Đại học Kinh tế - TPHCM, Đại học Ngân hàng TPHCM, Đại học Ngoại Thương cơ sở 2, Đại học Kinh tế - Luật TPHCM, Đại học Cần Thơ, Đại học Đà Nẵng.

Tại các sự kiện này, Techcombank không chỉ đem đến những thông tin tuyển dụng mới nhất mà đội ngũ nhân sự Techcombank còn là những tư vấn viên nhiệt tình, đem đến những thông tin hữu ích về định hướng công việc cũng như cách thức nộp hồ sơ, ứng tuyển,... cho các bạn sinh viên, ứng viên tiềm năng. Đặc biệt hơn, ngay tại gian trại của Techcombank, đã có những bạn sinh viên đến đăng ký và phỏng vấn trực tiếp tại sự kiện. Rất nhiều trong số đó hiện nay đã trở thành nhân viên đang thực tập, làm việc tại Techcombank.

Chị Phạm Thị Ngọc, Giám đốc Tuyển dụng, Ngân hàng Techcombank khẳng định: "Hiện nay, các bạn sinh viên không quá nhiều khó khăn khi tìm kiếm công việc phù hợp vì các nhà tuyển dụng đều rất chủ động tiếp xúc và đem đến những cơ hội nghề nghiệp đa dạng đến với ứng viên. Hi vọng sự tham gia của Techcombank trong những Ngày hội Việc làm sẽ giúp các bạn sinh viên tiếp cận gần hơn tới Thương hiệu Tuyển dụng Techcombank và những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời."

Ngoài ra, đến tham quan trại của Techcombank tại tất cả Ngày Hội việc làm, các bạn sinh viên sẽ được tham gia những trò chơi thú vị cùng những phần quà vô cùng bắt mắt và hữu ích.

2. Hành trình Unitour của Techcombank tại các trường Đại học trọng điểm

Không chỉ dừng lại ở việc tham gia các Career Fair với tư cách Nhà tài trợ, trong năm 2019 Techcombank đã chủ động liên kết và hợp tác với Ban Lãnh Đạo các trường đại học, tổ chức sự kiện tuyển dụng riêng của Techcombank, thu hút số lượng lớn sinh viên tham gia.

Trong năm 2019, Techcombank đã thực hiện hành trình Unitour tại 6 trường Đại học trọng điểm trên toàn quốc:

  • Miền Bắc: Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học Viện Tài chính, Học viện Ngân hàng
  • Miền Trung: Đại học Đà Nẵng
  • Miền Nam: Đại học Ngân hàng TP HCM, Đại học Lạc Hồng

Bằng việc thông qua các kênh truyền thông từ nhà trường, các cơ hội việc làm của Techcombank cũng như thông tin hữu ích về thị trường lao động được truyền tải đến các bạn sinh viên nhanh nhất. Vì vậy các sự kiện Unitour của Techcombank luôn thu hút hàng trăm sinh viên quan tâm và tham gia.

Tại sự kiện, các bạn sinh viên có cơ hội được nghe chia sẻ về định hướng nghề nghiệp cũng như các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị hành trang bước vào ngưỡng cửa cuộc đời sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên có thể bày tỏ mong muốn và suy nghĩ của mình đến với Nhà Tuyển dụng. Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ thông tin, các bạn sinh viên còn được tham gia thi tuyển và phỏng vấn ngay tại chương trình. Rất nhiều ứng viên tiềm năng đã được trao Offer trực tiếp từ Hội đồng phỏng vấn ngay tại sự kiện. Ghi nhận tại Unitour của Học viện Ngân hàng, đã có 47% sinh viên tham gia vượt qua vòng phỏng vấn sơ loại của các  vị trí khối Bán và các khối Hội sở. Kết quả thu được cũng rất khả quan tại Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân và các trường đại học trên cả nước.

Nhận thấy mức độ hiệu quả của các sự kiện tuyển dụng này, chị Nguyễn Đinh Hà Linh, Giám đốc Chiến lược Tuyển dụng Techcombank chia sẻ: "Việc đưa công tác tuyển dụng đến các trường đại học nơi sinh viên đang theo học là vô cùng hiệu quả. Giờ đây, nhiệm vụ chính của các bạn sinh viên là học tập và rèn luyện, còn lại đã có nhà tuyển dụng và nhà trường sắp xếp."

Comment

hZWYmZxplGqamJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJpwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlrbFd2os-jl9KpZaWqqJnF0cmDn9ecn55SxqfYzNbcw8-VV6GaoGSaa2ihq55manKImqKnna2ul6ip05WjUp6hcGVrY2Waam-bYGidaWRmk56YnNeemqCGkdGp1tLYyMiIbJegYqGv4w..
hZWYmZxplGqamJiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...